Chính sách thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Phong Vũ hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại tất cả các showroom bán hàng,website www.phongvu.vn, và App Phong Vũ.

Thanh toán tiền mặt/COD

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi mua hàng tại Hệ thống ShowroomPhong Vũ, hoặc lựa chọn phương thức thanh toán COD khi mua hàng online qua website phongvu.vn hoặc App Phong Vũ và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng

Thanh toán quét mã VNPAY-QR

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán tiên phong cho xu thế tiêu dùng không dùng tiền mặt tương lai. Thao tác thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng và bảo mật cấp cao. Chỉ cần sử dụng app Mobile Banking ngân hàng của Quý khách và quét mã VNPAY-QR để thanh toán. Bên cạnh đó, thanh toán bằng VNPAY-QR, Quý khách sẽ có thể nhận được những chương trình ưu đãi đặc biệt. Chi tiết ưu đãi và hướng dẫn thanh toán VNPAY-QR Quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY. VNPAY-QR được áp dụng thanh toán tại tất cả hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc, website phongvu.vn và App Phong Vũ.

Thanh toán thẻ ATM nội địa - Internet Banking

Quý khách có thể quẹt thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả các Ngân hàng nội địa Việt Nam trực tiếp khi mua hàng tại Hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc, hoặc thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng Internet Banking khi mua hàng online tại website phongvu.vn hoặc App Phong Vũ.

Thanh toán thẻ quốc tế Visa, Master, JCB​

Phong Vũ hỗ trợ thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Mastercard, JCB tại Hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc, website phongvu.vn và App Phong Vũ đem đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách.

Thanh toán trả góp

Quý khách có thể thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng khi mua hàng online tại website phongvu.vn hoặc App Phong Vũ, hoặc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng/trả góp qua công ty tài chính tại hệ thống showroom Phong Vũ toàn quốc.

Chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại Chính sách trả góp

Last updated