Giá cả và hình thức thanh toán

Giá sản phẩm

  • Giá bán Sản Phẩm niêm yết trên Website/ App Phong Vũ là giá bán đã bao gồm thuế GTGT theo quy định của pháp luật và không bao gồm khoản giảm giá, chiết khấu, phí vận chuyển, và các chi phí khác phát sinh theo yêu cầu của Khách Hàng.

  • Phí vận chuyển, các chi phí phát sinh theo yêu cầu của Khách Hàng (nếu có) và được cung cấp theo quyết định của Công Ty (chi tiết theo Dịch vụ giao hàng và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi) sẽ được hiển thị trước khi Khách hàng xác nhận và thực hiện thanh toán cho Đơn Đặt Hàng, các chi phí này sẽ được cộng chung với giá trị Đơn Đặt Hàng để Khách Hàng thanh toán theo các chính sách bán hàng trên Website/ App Phong Vũ.

Hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Phong Vũ hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại tất cả các showroom bán hàng và website online phongvu.vn:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Thanh toán tiền mặt đối với trường hợp chọn nhận hàng trực tiếp tại Showroom của Phong Vũ.

  • Thanh toán trực tuyến (Interner Banking/ Visa, Master, JCB, VNPAY-QR)

  • Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng và thanh toán trả góp qua công ty tài chính (Áp dụng với đơn hàng lớn hơn 3.000.000VND)

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà Phong Vũ đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho Phong Vũ chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”.

Thông tin đăng ký thuế và tài khoản ngân hàng

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Tên tài khoản: Công ty CP TM DV Phong Vũ Số tài khoản: 14710001736352 Mở tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - CN Ba Tháng Hai (BIDV)

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Tên tài khoản: Công ty CP TM DV Phong Vũ Số tài khoản: 19035964648041 Mở tại: Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - CN Bắc Hải (Techcombank)

Hóa đơn điện tử

Phong Vũ sử dụng hóa đơn điện tử và được miễn tiêu thức dấu của người bán trên hóa đơn.

Yêu cầu xuất hóa hóa đơn GTGT khi mua hàng, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ đắt tiền là quyền lợi của khách hàng Phong Vũ.

Theo Mẫu số TB01/AC ban hành kèm Thông tư số 26/2015/TT-BTC, từ ngày 1/11/2018, sau khi xem xét văn bản hóa đơn điện tử của Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Phong Vũ, doanh nghiệp đủ điều kiện được sử dụng hóa đơn điện tử.

Như vậy, khác với phương thức cũ là phải mất thời gian chờ đợi phản hồi của cơ quan thuế sau khi đăng ký khởi tạo, khi khách hàng mua hàng tại các đơn vị đã được pháp luật quy định phát hành hóa đơn điện tử như Phong Vũ, đơn vị chỉ cần ký xác nhận thông báo phát hành hóa đơn bằng chữ ký số và gửi lên hệ thống tiếp nhận của cơ quan thuế là hoàn tất thủ tục. Vì vậy, khâu xuất hóa đơn GTGT đến khách hàng sẽ rất nhanh chóng.

Last updated